Cốt dừa Keto – Không thể thiếu khi ăn Keto Diet

Chế độ ăn Keto Diet gần đây đã trở nên phổ biến trên khắp toàn cầu.Mọi nơi trên thế giới đều bàn tán về một chế độ ăn riêng biệt, hỗ trợ giảm cân đốt mỡ nhanh chóng và hiệu quả. Hơn nữa, chế độ ăn Keto còn đem lại nhiều lợi ích cho sức khoẻ . Nếu kiên trì với chế độ ăn keto này, bạn sẽ nhận được một số kết quả đáng kinh ngạc. Khi ăn Keto, người ta bổ sung nhiều chất béo và giảm thiểu lượng carbs. Để bổ sung chất béo, cốt dừa Keto là sản phẩm không thể thiếu.

Tuy nhiên trong quá trình thực hiện keto không tránh khỏi những rủi ro do tác dụng phụ. Những rủi ro này tuy không tác động quá nguy hiểm đến cơ thể bạn nhưng sẽ làm cho bạn mất đi sự kiên nhẫn trong quá trình thực hành keto. Để xóa bỏ mọi tác dụng và đem lại những giá trị bổ ích cho ngưới tiêu dùng. Hôm nay heramilk sẽ giới thiệu đến bạn một sản phẩm nhất định phải có khi ăn Keto, đó chính là là cốt dừa keto. Một sản phẩm made in Việt Nam đang được săn đón tại cộng đồng ăn kiêng Keto.

Cot dua keto
Cốt dừa keto

Chế độ ăn keto là gì?

Chế độ ăn Keto là chế độ thực hiện phương pháp ăn kiêng giảm cân. Mà chủ yếu trong chế độ này là sử dụng ít carbohyrate (chất đường) nhất có thể, ăn vừa lượng protein (chất đạm) và nạp nhiều chất béo. Chất béo trong chế độ ăn keto này thường dao động khoảng 60%-70% trong bữa ăn của bạn. Qua đó, cơ thể của bạn sẽ đi vào trạng thái ketosis – tức chủ yếu sử dụng năng lượng (calo) từ chất béo để nạp đủ năng lượng đáp ứng cho các hoạt động thường ngày của bạn. Việc làm này sẽ thúc đẩy cho bạn giảm cân nhanh chóng.

Nước cốt dừa là gì?

Nước cốt dừa hay còn được gọi với cái tên là sữa dừa, nó chính là thành phần nước chúng ta chiết ra từ phần cơm dừa đã được xay ra trước đó. Để có thể có được phần cốt dừa ngon nhất, ta nên chọn những quả dừa “già”. Ngoài ra nước cốt dừa còn có công dụng hỗ trợ giảm cân nhanh chóng. Nước cốt dừa chứa hàm lượng chất dinh dưỡng khá cao bao gồm sắt, vitamin E, vitamin C và kali. Các chất chống oxi hoá trong trong loại thực phẩm này giúp cho cơ thể chống lão hoá và bệnh tật.

Cốt dừa keto là gì?

Đây chính là một trong những thực phẩm hàng đầu bạn nên bổ sung vào thực đơn keto của mình. Cốt dừa Keto là cốt dừa đã được sấy khô, phù hợp với những người bận rộn. Cốt dừa Keto chứa các chất béo tốt với hàm lượng axit béo cao. Nó làm tăng cảm giác no và giúp ta hạn chế nạp các loại thực phẩm có hại khác vào cơ thể. Người ăn Keto có thể sử dụng cốt dừa Keto như một loại siêu thực phẩm, giúp bổ sung chất béo.

Ngoài ra, trong nước cốt dừa còn chứa hàm lượng các chất chống oxi hoá rất cao. Điều này giúp chúng ta ngăn ngừa đươc quá trình lão hoá tự nhiên. Nước cốt giàu rất giàu vitamin và chất khoáng. Nó chính là một sự thay thế hoàn hảo cho những người không thể nạp lượng đường lactose vào cơ thể.

Hỗ trợ cho quá trình sử dụng keto giảm cân

Đây là một chất khá cần thiết cho quá trình giảm cân trong quá trình chúng ta sử dụng phương pháp keto. Nhiều nghiên cứu cho thấy rằng trong nước cốt dừa chứa một lượng chất béo MCTs. Đây là một loại chất béo cung cấp năng lượng cho cơ thể, nhờ vào cơ chế dễ hấp thu. Tuy vậy, hàm lượng chất béo này giúp giảm cân rất hiệu quả.

giảm cân

Tăng cường hệ miễn dịch cho sức khoẻ

Trong dừa có chứa hàm lượng axit auric có đặc tính giúp cơ thể kháng khuẩn và chống viêm. Từ đó, làm tăng cường hệ miễn dịch sức khoẻ giúp ngăn ngừa nguy cơ nhiễm bệnh. Khi cơ thể khoẻ mạnh, thì cơ chế hoạt động của các cơ quan nội tạng cũng tốt hơn. Khi đó cơ thể ta có thể tăng cường trao đổi chất. Khi cơ thể tăng cường trao đổi chất thì sẽ ngăn chặn được nguy cơ béo phì.

nước cốt dừa có lợi cho hệ miễn dịch

Có lợi cho sức khoẻ tim mạch

Các cholesterol quá nhiều trong máu sẽ gây nên tắc nghẽn thành mạch và gây nên hiện tượng tắc nghẽn động mạch. Điều này sẽ làm cho quá trình lưu chuyển máu trong cơ thể bị ảnh hưởng gây hại cơ thể. Dùng nước cốt dừa có thể làm giảm hàm lượng cholesterol có trong máu. Đó chính là nhờ vào cơ chế chuyển đổi cholesterol thành axit mật và bài tiết ra ngoài.

sức khoẻ tim mạch

 

Xem thêm

Nước cốt dừa có thật sự tốt cho người thực hành keto?

hoạt động nổi bật

Bài viết mới