Giới Thiệu Về Dịch Vụ Gia Công Phối Trộn Của Nhà Máy Hera Milk

👉 Bạn là một start up có sẵn nguồn vốn và đang nhen nhóm ý tưởng về một dòng sữa nhưng chưa đủ kinh nghiệm và không biết bắt đầu từ đâu, rất cần một đơn vị tư vấn và hỗ trợ gia công phối trộn?

👉 Bạn là một doanh nghiệp đã có kênh phân phối sữa riêng, nhưng muốn xây dựng cho riêng mình một nhãn hàng sữa mang đậm dấu ấn cá nhân?

👉 Bạn là một doanh nghiệp đã có sẵn công thức và nguồn nguyên liệu, cần tìm một đơn vị gia công phối trộn chuyên nghiệp và uy tín để hoàn thiện sản phẩm?

Đừng lo, Hera Milk sẽ thỏa mãn hết những nhu cầu của bạn dù bạn có thuộc nhóm đối tượng nào kể trên.

Nhà Máy Hera Milk

Xây dựng từ năm 2018, với vốn đầu từ gần 2,2 triệu $. Nhà máy Hera Milk – một thành viên của SAGO FOOD JSC, tự hào là một trong những nhà máy phối trộn gia công các sản phẩm sữa, thực phẩm chức năng và nguyên liệu thực phẩm dạng bột chuẩn và hiện đại nhất khu vực miền Nam và cả nước nói chung.

Địa chỉ nhà máy: Lô K2-3, KCN Tân Kim mở rộng, Thị Trấn Cần Giuộc, Huyện Cần Giuộc, Long An

Giới Thiệu Về Dịch Vụ Gia Công Phối Trộn Của Nhà Máy Hera Milk
Nhà Máy Hera Milk

Cơ sở hạ tầng và nhân lực đủ khả năng đáp ứng nhu cầu gia công phối trộn

Hera Milk nằm trong khu công nghiệp Tân Kim Mở Rộng. Có sảnh rộng, lối vào lớn có thể đón tiếp Container nguyên liệu và giao hàng dễ dàng bằng xe tải.

Với diện tích nhà xưởng và kho bãi 1280m2, nhà máy được trang bị hệ thống xử lý không khí AHU giúp cho không khí trong nhà máy luôn được thay mới mỗi 3 phút. Độ ẩm không khí luôn được kiểm soát ở 45% – 55% và nhiệt độ luôn đạt ở 22oC – 24oC.

Nhà máy được chia làm 2 tầng. Tầng trên được trang bị 1 máy trộn rocking 4000l không góc chết, thời gian trộn khoảng 60 phút, khối lượng mẻ trộn có thể đạt tới 1300kg/mẻ. Tầng dưới gồm hệ thống đóng gói khép kín hiện đại, gồm 2 dây chuyền rót và đóng lon thiết tự động, 4 dây chuyền rót và đóng gói túi sachet các kích cỡ.

Với đội ngũ chuyên viên, tư vấn viên chuyên nghiệp và nhiệt tình. Có kiến thức sâu rộng và nghiệp vụ chuyên môn cao, sẵn sàng giải đáp bất cứ thắc mắc nào. Và hỗ trợ bất cứ nhu cầu nào của bạn từ lúc lên ý tưởng ban đầu đến khi cầm được thành phẩm hoàn chỉnh sẵn sàng đưa ra thị trường. Heramilk tự tin cam kết sẽ không làm bạn thất vọng.

Dịch Vụ Gia Công Phối Trộn Của Hera Milk

Nhà máy Hera Milk hiện có sẵn các dịch vụ phục vụ cho các nhu cầu phối trộn gia công cho các sản phẩm như:

 • Sữa
 • Thực phẩm chức năng
 • Nguyên liệu thực phẩm dạng bột

Nhà máy Hera Milk đang cung cấp dịch vụ gia công sản phẩm sữa và TPCN dạng bột trọn gói

Những đầu việc Heramilk sẽ phụ trách bao gồm 5 bước sau đây:

Bước 1: Tư vấn công thức và dinh dưỡng

Với kinh nghiệm sản xuất – gia công sữa bột cho nhiều thương hiệu khác nhau. Chúng tôi hỗ trợ lên công thức sản phẩm phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng, bao gồm:

 • Tư vấn hương vị sản phẩm
 • Tư vấn về dinh dưỡng, vi chất
 • Tư vấn về loại nguyên liệu phù hợp nhất với chi phí hợp lý
 • Tư vấn về triết lý sản phẩm – câu chuyện sản phẩm để khắc sâu thêm vào tâm trí khách hàng

Bước 2: Tư vấn thiết kế bao bì

Bước 3: Tư vấn công bố chất lượng

Hera Milk hỗ trợ giới thiệu các đơn vị chuyên nghiệp giúp bạn về các giấy tờ cần thiết theo quy định của pháp luật như:

 • Hồ sơ công bố chất lượng sản phẩm
 • Phiếu kết quả xét nghiệm
 • Các kết quả nghiên cứu lâm sàng cần thiết đối với những sản phẩm có cần chứng minh lâm sàng.

Những hồ sơ này đảm bảo sản phẩm của bạn được bán rộng rãi trên thị trường. Nhìn chung, bạn chỉ cần có ý tưởng, Hera Milk sẽ tư vấn và kết nối bạn với đơn vị 3rd – party (đơn vị dịch vụ thứ 3) giúp biến ý tưởng thành hiện thực.

Bước 4: Sản xuất gia công phối trộn và kiểm soát chất lượng

Bước 5: Giao hàng

Nhà máy Hera Milk tọa lạc tại khu công nghiệp Tân Kim mở rộng, Cần Giuộc, Long An. Nên rất thuận lợi trong việc giao nhận hàng hóa cho cả khu vực miền Đông và miền Tây Nam Bộ. 

Bên cạnh đó, sau hơn 10 năm hoạt động, Hera Milk đã có riêng cho mình hàng loạt các đơn vị dịch vụ vận chuyển từ Nam ra Bắc. Vì vậy, khi quý khách hàng có nhu cầu phân phối sản phẩm ra các tỉnh phía Bắc Việt Nam. Hera Milk cũng sẵn sàng phục vụ.

Đối với các doanh nghiệp có nhu cầu gia công phối trộn thuần túy

Nhà máy Hera Milk có:

 • Hệ thống giám sát chất lượng đạt chuẩn GMP. Đây là một tiêu chuẩn bắt buộc của cục an toàn vệ sinh thực phẩm đối với các nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng trong lãnh thổ Việt Nam kể từ năm 2019.
 • Kinh nghiệm nhận gia công của hàng loạt các đơn vị cung cấp nguyên liệu thực phẩm và phụ gia lớn trên thị trường cũng như các tập đoàn đa quốc gia.
Giới Thiệu Về Dịch Vụ Gia Công Phối Trộn Của Nhà Máy Hera Milk
Hera Milk vinh dự nhận giải thưởng thương hiệu tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương

Do đó với quý khách hàng đã có sản phẩm hoặc có nhu cầu tìm một nhà máy gia công đạt chuẩn. Để gia công nguyên liệu thực phẩm. Nhà máy Hera Milk hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu này của quý khách hàng.

Kết luận

Với công suất tối đa 1200 thùng sữa/ ngày, Hera Milk sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của bạn với số lượng từ nhỏ tới lớn. Đồng thời luôn đảm bảo chất lượng ổn định theo thời gian. Nhằm giữ uy tín của quý đối tác, quý nhà phân phối.

Nhà máy Hera Milk – Đẳng cấp bền vững, thương hiệu bền lâu 👍

📞 0911 145 833 – Mr. Sơn 📞

hoạt động nổi bật

Bài viết mới