Heramilk vinh dự nhận giải thưởng Top 10 thương hiệu tiêu biểu khu vực Châu Á – Thái Bình Dương

Ngày 24/4/2021 vừa qua đã diễn ra lễ công bố “Thương hiệu tiêu biểu châu Á – Thái Bình Dương” được diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh. Hera Milk chính thức vinh dự là 1 trong Top 10 dpanh nghiệp đạt được giải thưởng danh giá này. 

Hera Milk chính thức vinh dự là 1 trong Top 10 doanh nghiệp đạt được giải thưởng Top 10 thương hiệu tiêu biểu khu vực Châu Á – Thái Bình Dương

Ngày 24/4/2021 vừa qua đã có một sự kiện được diễn ra tại nhà hát Quân đội, thành phố Hồ Chí Minh. Công ty cổ phần cung ứng thực phẩm sạch Hera Milk đã vượt qua nhiều thương hiệu hàng đầu trong các lĩnh vực được vinh dự trở thành một trong những thương hiệu hiện diện trong Top 10 Thương hiệu tiêu biểu châu Á – Thái Bình Dương.

Được biết thì giải thưởng “Thương hiệu tiêu biểu châu Á – Thái Bình Dương 2021” là một giati thưởng uy tín. Đây là một chương trình được tổ chức thường niên do Tạp chí Kinh tế châu Á – Thái Bình Dương bình chọn dưới sự giám sát của Hiệp hội Thông tin châu Á – AIPA (Hàn Quốc). Các tiêu chí để tạo nên một thương hiệu lọt top chính là dựa trên các tiêu chuẩn đánh giá khắt khe của quốc tế đối với các doanh nghiệp. Nơi sản xuất ra các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, ứng dụng khoa học và công nghệ vào sản xuất và quản lý kinh doanh, xây dựng thương hiệu phát triển bền vững và phát triển hàng đầu trên thị trường Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung.

Bước tiến của Hera Milk

Đây là một sự kiện nhằm vinh danh và ghi nhận những đóng góp to lớn của cộng đồng những doanh nghiệp trong sự nghiệp góp phần xây dựng giúp đất nước ngày càng trở nên phồn ving. Mang Việt Nam hội nhập cùng với kinh tế khu vực châu Á – Thái Bình Dương và xa hơn thế nữa là thế giới. Đây chính là một quá trình công nhận sự nỗ lực của quá trình nghiên cứu và tạo ra những sản phẩm chất lượng cao đến với khách hàng. Các sản phẩm của công ty Hera Milk gồm có:

  • Sinh tố Keto Detoxx

  • Keto Collagen – Bữa ăn tiện lợi cho người thực hành keto

  • Sữa nghệ Hera

  • Hera Happy – chất xơ cho cả nhà

  • Sữa dinh dưỡng Hera Slimfit – kiểm soát cân nặng bằng bữa ăn thay thế

  • Sữa nghệ Hera collagen

  • Tinh bột nghệ nguyên chất Ancumin bổ sung canxi hữu cơ

Giải thưởng Top 10 thương hiệu tiêu biểu khu vực Châu Á – Thái Bình Dương

Danh hiệu Top 10 thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương cũng chính là một sự khẳng định cho vị thế hàng đầu trong lĩnh vực thực phẩm tại thị trường nội địa là Việt Nam, đây cũng là cơ sở vững chắc cho việc xuất khẩu sau nảy của những sản phẩm của chúng ta ra thị trường nước ngoài trong tương lai gần nhất.

Đây chính là minh chứng cho việc nỗ lực không ngừng của Hera Milk trong những năm qua. Đây là một thành tích mà công ty đã đạt được trong suốt thời gian cố gắng vừa qua. Hơn thế nữa, nó còn là một động lực để công ty ngày càng phát huy được những điểm mạnh và khác phục những điểm yếu kém để ngày càng mang đến thị trường những sản phẩm ngày càng chất lượng hơn thế nữa.

Tự hào là một thương hiệu đến từ Việt Nam nhưng mang trong mình những quy trình sản xuất và tiêu chuẩn đến từ quốc tế. Hera Milk luôn luôn và không ngừng cố gắng. Để có thể mang lại cho mọi người những giá trị tuyệt vời ngoài mong đợi nhất.

hoạt động nổi bật

Bài viết mới