Sinh tố Keto Detoxx – Thức uống heo thỳ – dáng đẹp như ý

Trong các loại thức uống được đánh giá cao đối với sức khoẻ người dùng – Sinh tố có lẽ đứng số một. Không giống như các loại đồ uống khác, Sinh tố luôn đem lại cảm giác an toàn và thiên nhiên nhất. Một số loại sinh tố đặc biệt (sử dụng đường ăn kiêng) còn có thể giúp giảm cân nhanh. Sinh tố keto Detoxx cũng vậy, chỉ nghe tới vừa Keto, vừa Detoxx – đã thấy sự thanh lọc và giảm cân hiệu quả.

Keto detoxx
Sinh tố keto detoxx có nhiều hương vị khác nhau

Keto Detoxx là gì?

Keto Detoxx là tên một loại sinh tố tuân theo phương pháp ăn kiêng Keto (ketogenic) do Hera Milk sản xuất. Keto detoxx đã được sấy khô để tạo thành dạng bột và có 4 hương vị khác nhau, bao gồm:

  • Sinh tố Cafe Keto Detoxx
  • Sinh tố Ca cao Keto Detoxx
  • Sinh tố Vani Keto Detoxx
  • Sinh tố Dừa Keto Detoxx
keto detox
Sinh tố ca cao Keto Detoxx

4 loại sinh tố với hương vị thơm ngon, hiệu quả cao với đường ăn kiêng Vitanose thân thiện với người thừa cân.

Thành phần của Keto Detoxx

Keto detox có 4 hương vị khác nhau, dưới đây là thành phần chính

  • Sinh tố Cafe Keto Detoxx: Sữa tách béo, đậu, bột cafe hoà tan, các chất dinh dưỡng (đường ăn kiêng vitanose, chất béo, protein, chất xơ hoà tan, hơn 20 vitamin và khoáng chất), Vitamin E, Vitamin C, Biotin, Kẽm, Stevia, hương vani.
  • Sinh tố Ca cao Keto Detoxx: Sữa tách béo, đậu, bột ca cao nguyên chất, các chất dinh dưỡng (đường ăn kiêng vitanose, chất béo, protein, chất xơ hoà tan, hơn 20 vitamin và khoáng chất), Vitamin E, Vitamin C, Biotin, Kẽm, Stevia, hương vani.*Tức có thêm thành phần bột ca cao so với các loại Keto Detoxx khác.
  • Sinh tố Dừa Keto Detoxx: Sữa tách béo, đậu, cốt dừa sấy khô, các chất dinh dưỡng (đường ăn kiêng vitanose, chất béo, protein, chất xơ hoà tan, hơn 20 vitamin và khoáng chất), Vitamin E, Vitamin C, Biotin, Kẽm, Stevia, hương vani.*Tức có thêm thành phần bột cốt dừa so với các loại Keto Detoxx khác.
  • Sinh tố Vani Keto Detoxx: Sữa tách béo, đậu, vani, các chất dinh dưỡng (đường ăn kiêng vitanose, chất béo, protein, chất xơ hoà tan, hơn 20 vitamin và khoáng chất), Vitamin E, Vitamin C, Biotin, Kẽm, Stevia, hương vani.
Nhìn vào thành phần bạn sẽ thấy keto detoxx gồm những chất dinh dưỡng. Quả đúng như vậy, khi sử dụng loại sinh tố này, bạn có cảm giác rất khoẻ khoắn.

Hướng dẫn sử dụng

Keto detoxx là sinh tố dạng bột, bạn chỉ cần hoà 1 gói vào 150 – 250ml nước như gói cafe tan để có một ly sinh tố hoàn hảo. Khi pha chế, bạn không nên sử dụng nước nóng vì sẽ làm mất chất dinh dưỡng, đặc biệt là các vitamin quan trọng. Bạn có thể thêm đá lạnh để có một ly sinh tố thêm tươi mát.

Keto Detoxx có hiệu quả không?

Có! Rất hiệu quả và thiên nhiên. Khi sử dụng keto detoxx, bạn cảm thấy hiệu quả ngay trong ngày đầu tiên sử dụng. Hãy lắng nghe cơ thể và bạn sẽ thấy sức lực tràn đầy khi sử dụng loại sinh tố này. Cảm giác giống như tràn đầy năng lượng và được refresh vậy.

Để đạt được điều này, Hera Milk đã nhận chuyển nhượng công nghệ Infinity Detox Techno từ đối tác uy tín. Với công nghệ sản xuất và tính toán dinh dưỡng phù hợp, keto detoxx giúp người thừa cân loại bỏ khối mỡ thừa một cách dễ dàng.

Lưu ý khi sử dụng Keto Detox

Keto Detoxx hiệu quả cao, khi sử dụng loại sinh tố detoxx này hãy ăn thêm dưa leo để nâng cao hiệu quả.

 

 

 

hoạt động nổi bật

Bài viết mới