Nhà máy sản xuất sữa bột đóng lon – Hera Milk

Tính đến hết năm 2020, tại Việt Nam có 26 nhà máy sản xuất sữa bột đóng lon và khoảng hơn 30 cơ sở gia công nhỏ lẻ. Đa số những nhà máy sản xuất sữa bột đạt tiêu chuẩn đều thuộc sở hữu hoặc vận hành bởi những đại gia ngành sữa như Vinamilk, Nutifood, Vita Dairy hoặc Hera Milk. Các cở sở sản xuất nhỏ lẻ thường nằm rải rác tại Miền Bắc (Vĩnh Phúc, Bắc Ninh) hoặc Miền Nam (khu vực Bình Dương, Quận 12 – TP Hồ Chí Minh.

Nhà máy sản xuất sữa bột Hera Milk

Bài viết liên quan:
7 sai lầm khi lựa chọn đơn vị gia công sữa bột
Những nguyên liệu sữa thường gặp khi gia công sữa bột
Thời gian và chi phí cần thiết để sở hữu nhãn sữa riêng
Những lưu ý khi xây dựng công thức sữa bột – Nên biết khi gia công sữa
Dịch vụ gia công sữa bột trọn gói

Cho đến năm 2020, có khoảng hơn 600 nhãn hàng sữa bột đang được lưu hành ngoài thị trường và chia sẻ miếng bánh hơn 60,000 tỷ (ngành sữa bột), Hera Milk là một nhãn hàng khá được thị trường ưa chuộng. Trong khi những đại gia ngành sữa thường tập trung vào những nhãn sản phẩm có tính chất phổ thông, đại chúng. Hera Milk với sự hỗ trợ kinh nghiệm từ đối tác nghiên cứu đến từ Đức thường tập trung sản xuất những dòng sản phẩm có tính chất đặc thù – chuyên biệt được gọi là Specialized Diets. Phục vụ những mục đích sử dụng rõ ràng hơn của người tiêu dùng, ví dụ như “Sữa nghệ Hera” hoặc “Hera Slimfit” hoặc các sản phẩm hỗ trợ ăn kiêng Keto.

Hera Milk được định vị là một đơn vị sản xuất sữa – cung cấp những sản phẩm dinh dưỡng đặc thù. Những sản phẩm của Hera Milk được đánh giá cao về khả năng đem lại hiệu quả nhanh chóng và bền vững. Trên cùng một kệ hàng, nếu khách hàng muốn một sản phẩm đại chúng thì có thể chọn những dòng sản phẩm như của VNM, khi khách hàng cần tính chuyên biệt và rõ ràng hơn thì Hera Milk là một lựa chọn tốt.

Với những nỗ lực và đóng góp cho ngành sữa và sức khoẻ người tiêu dùng. Hera Milk nhiều  năm liền được đề cử là một trong những nhà sản xuất nội địa đạt chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao.

Hiện tại, Với kinh nghiệm sản xuất của mình, Hera Milk đang hỗ trợ các nhãn hàng sữa mới ra thị trường trong việc phát triển sản phẩm và định vị thương hiệu. Nếu bạn đang cần sản xuất gia công một nhãn hàng sữa bột có tính chất hỗ trợ điều trị chuyên dụng; hãy ghé thăm nhà máy sản xuất sữa bột Hera Milk để tìm hiểu quy trình và sở hữu nhãn sữa của riêng mình.

Dịch vụ gia công sữa bột trọn gói tại Hera Milk đang là lựa chọn hàng đầu về chất lượng và giá thành cạnh tranh và chấp nhận đơn hàng với số lượng nhỏ.

Xem thêm: Gia công sữa bột tại Hera Milk

hoạt động nổi bật

Bài viết mới